👍 หญิงลี พรีเซ็นเตอร์ ยาสตรีฟลอร่า

ห้างขายยาเทพประทานพร ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ยาสตรีฟลอร่า ซึ่งก่อตั้งโดย นายเฮง ทองแท่งไทย นายดนุพัฒน์ วิทยาภัทร์วงศ์ และนายชัยพันธ์ อนันต์ชรินทร์ ได้ฉลองครบรอบ 20 ปี และได้ถือโอกาสนี้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งได้นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงทรงเสน่ห์ เจ้าขอเพลงฮิตอย่าง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร หญิงลี ศรีจุมพล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ยาสตรีฟลอร่า ซึ่งเป็นยาสมุนไพรสำหรับสตรีที่ประจำเดือนมาไม่ปกติและช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิง

โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ยาสตรีฟลอร่าในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมชั้น G ห้างเซียร์ รังสิตในวันที่ 12 มกราคม 2563 ซึ่งนอกจากมีการแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ฯ แล้วยังมี ฟรีมินิคอนเสิร์ตจากหญิงลี ศรีจุมพล ให้แขกที่มาร่วมงาน กับบรรดาแฟนคลับ และสื่อมวลชนได้เพลิดเพลินกับน้ำเสียงที่ทุกคนต่างรอคอย ให้หายคิดถึงอย่าง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ผู้หญิงลัลล๊า หรือ Single ใหม่อย่าง ที่รักหรือที่พัก และบรรยากาศภายในก็สนุกสนานไปกับกิจกรรมแจกของที่ระลึกมากมายที่ทางห้างขายยาเทพประทานพรได้นำมาแจกให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุก

ซึ่งในครั้งนี้ห้างขายยาเทพประทานพร ได้ถือโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่แกะกล่องอย่าง ฟลอร่า คอลล่า ซี่งอัพเกรดจากยาสตรีฟลอร่ามาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะมาเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นด้วย ซึ่งทางด้าน หญิงลี ศรีจุมพล เอง ได้ให้กล่าวต่อหน้าสื่อมวลชนว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางห้างขายยาเทพประทานพรได้เลือกให้ตนเป็นพรีเซ็นเตอร์ยาสตรีฟลอร่า ยาสมุนไพรที่อยู่คู่ผู้หญิงไทยมากว่า 20 ปี เพราะตัวหญิงลีเอง ก่อนที่จะได้รับการทาบทามจากทางห้างฯ หญิงลีเป็นคนหนึ่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ยาสตรีฟลอร่าเป็นประจำจนฮอร์โมนกลับมาเป็นปกติ และประจำเดือนที่เคยหายไปถึง 8 เดือน ไดกลับมาปกติอีกครั้ง หญิงลีต้องขอขอบคุณทางห้างขายยาเทพประทานพรที่ได้ให้เกียรติ หญิงลี ศรีจุมพล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ด้วย
Share this:

Post a Comment

 
Copyright © Do Not Miss To | อย่าพลาดที่จะ. Designed by OddThemes